- ขายโอนสิทธิ์สมาชิกฟิตเนส Fitness First แบบ Platinum สามารถเล่นได้ทุกสาขา รวมถึงสาขาระดับ Platinum ที่ Siam Paragon, Sathorn Square, AIA Capital Center, Landmark Plaza, สุขุมวิท 39, Q-House ลุมพินี รวมถึงสาขาระดับ Premium อื่นๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

- สัญญาเป็นแบบ 2 ปี ปัจจุบันใช้บริการไปแล้ว 6 เดือน จึงเหลือสิทธิ์อีก 1 ปี 6 เดือน (นับจากวันลงประกาศ) ราคาค่าบริการจึงลดเหลือ 2,498.45 บาท (รวม VAT 7%) ลดราคาลงมา 200 บาทต่อเดือน จากปกติ 2,658.95 บาท ค่าโอนสิทธิ์ผู้ขายจ่ายให้

- สามารถยืมเสื้อผ้าชุดออกกำลังกาย และผ้าขนหนูผืนใหญ่-ผืนเล็กได้ครั้งละ 2 ผืนในกรณีที่ใช้บริการสาขาที่เป็น Platinum

- สามารถเข้าร่วมคลาสของทางฟิตเนสได้ทุกคลาส เช่น โยคะ, Body Combat, RPM, Body Pump, Body Vive, Body Jam (คลาสเต้น), Pilates ฯลฯ และคลาสอื่นๆ อีกมากมาย

- มีบริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำเปล่า น้ำอัดลมฟรี อินเทอร์เน็ตไวไฟ นิตยสารและมุมพักผ่อนทุกสาขา ฟิตเนสเปิดบริการ 6.00-22.00 น. ในวันธรรมดา และ 8.00-21.00 น. ในวันเสาร์อาทิตย์และนักขัตฤกษ์

- ได้รับสิทธิ์ "วันเกิด" พาเพื่อนเข้าได้ 1 คนตลอดทั้งเดือนเกิด, ลดราคาสินค้าของทางฟิตเนส 20% และทดลองรับบริการเทรนเนอร์ฟรี 2 ครั้งภายในเดือนเกิด

- ยืม DVD ภาพยนตร์ได้ฟรีนาน 2 วัน/ครั้ง พาเพื่อนเข้าได้ฟรี 3 คน เครื่องมือออกกำลังกายทันสมัย ใช้งานง่าย มีเครื่องชั่งน้ำหนักและวัดเปอร์เซ็นต์ไขมัน TANITA

  • ห้องน้ำแยกชาย-หญิง มีห้องซาวน่า ห้องสตรีม ห้องอาบน้ำ ห้องแต่งตัวแบ่งแยกเป็นสัดส่วน ล็อกเกอร์ใช้ Key Card ในการเปิด-ปิดพร้อมช่อง USB สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือภายในตู้ ห้องน้ำสะอาด มีสบู่ แชมพู ไดร์เป่าผม ที่หนีบผมให้ใช้ฟรี

    - ตัดใจขายเพราะมีความจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน แต่ไม่เคยมีปัญหากับการบริการของทางฟิตเนส ปกติใช้บริการสาขา Sathorn Square, AIA Capital, Siam Paragon เป็นประจำ พนักงานน่ารัก มารยาทดี เป็นกันเอง ถ้าเคลียร์เรื่องการเงินได้เมื่อไหร่ก็จะกลับไปเล่นอีกค่ะ

    - สนใจติดต่อ Line: cattomyneird
Comment

Comment:

Tweet